Blueberry Tartlettes
Recipe Source: http://www.acouplecooks.com
NGUYÊN LIỆU
150gr chà là
150gr hạnh nhân
1/2 muỗng cà phê muối kosher
235gr yaua không đường
20ml mật ong
Nửa muỗng cà phê vanilla extract
150gr việt quất [blueberry]
Lá bạc hà trang trí.
CÁCH LÀM
Cho chà là, hạnh nhân và muối kosher vào máy xay sinh tố xay đến khi vỡ vụn.
Chống dính cho khuôn muffin 8 cái.
Nhấn hỗn hợp hạt đã xay vào 8 khuôn muffin. Để tủ lạnh trong 30 phút.
Trộn đều yaua, mật ong, vanilla extract.
Lấy khuôn muffin khỏi tủ lạnh, nhẹ nhàng xoay khuôn theo hình vuông cho đến khi có thể lấy hỗn hợp hạt ra, để hỗn hợp này nên dĩa.
Múc hỗn hợp yaua vào cốc bằng hạt, để việt quất lên trên. Dùng ngay hoặc để tủ lạnh.
Recipe Source: http://www.acouplecooks.com
NGUYÊN LIỆU
150gr chà là
150gr hạnh nhân
1/2 muỗng cà phê muối kosher
235gr yaua không đường
20ml mật ong
Nửa muỗng cà phê vanilla extract
150gr việt quất [blueberry]
Lá bạc hà trang trí.
CÁCH LÀM
Cho chà là, hạnh nhân và muối kosher vào máy xay sinh tố xay đến khi vỡ vụn.
Chống dính cho khuôn muffin 8 cái.
Nhấn hỗn hợp hạt đã xay vào 8 khuôn muffin. Để tủ lạnh trong 30 phút.
Trộn đều yaua, mật ong, vanilla extract.
Lấy khuôn muffin khỏi tủ lạnh, nhẹ nhàng xoay khuôn theo hình vuông cho đến khi có thể lấy hỗn hợp hạt ra, để hỗn hợp này nên dĩa.
Múc hỗn hợp yaua vào cốc bằng hạt, để việt quất lên trên. Dùng ngay hoặc để tủ lạnh.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Tart - Pancake - Pie