Maple Oat Cookies

 Recipe Source: http://www.aspoonfulofsugardesigns.com








NGUYÊN LIỆU:

135gr bột yến mạch
70gr cơm dừa sấy khô
1/2 tsp muối
180gr đường nâu đóng gói.
120gr + 1tsp bơ lạt.
75ml maple syrup.
1tsp baking soda
30ml nước sôi
190gr cốm gạo.

CÁCH LÀM

  • Trộn đều bột yến mạch, bột mì, muối và đường. Để qua một bên.
  • Cho bơ và maple syrup vào chảo, mở lửa vừa, nấu và quậy đến tan chảy.
  • Nhấc nồi khỏi bếp. Trộn baking soda vào nước nóng và đổ vào hỗn hợp bơ tan chảy. Quậy hỗn hợp bơ và trộn vào bột yến mạch. Trộn cốm gạo vào.
  • Sử dụng muỗng múc kem, múc từng viên bột vào khay nướng cookies có lót giấy nến. Dùng tay nhấn cho bột dẹt xuống.
  • Nướng ở nhiệt độ 150C từ 15-20 phút hoặc đến khi vàng.
  • Lấy ra để lên rack cho nguội.
  • Trữ ở nhiệt độ phòng đến tận 1 tuần.
  • Công thức làm khoảng 36 cookies