Peanut Butter Cake Bars

 Recipre Source: http://curiouscountrycook.blogspot.com/


NGUYÊN LIỆU:

1 hộp bột cake vàng
2 trứng lớn
80ml dầu ăn
120gr bơ đậu phọng
200gr chocholate chips


CÁCH LÀM

Vặn lò trước 180C, chống dính khuôn 22x33 cm

Trong tô lớn, trộn chung trứng, dầu ăn, bơ đậu phọng, chocolate chips, trộn thật đều.

Từ từ cho bột cake vào nguyên liệu ướt cho đến khi bột tan hẳn, lúc này hỗn hợp sẽ trở nên đặc.

Cho hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị, nhúng nước vào tay cho hơi ướt sau đó trải đều hỗn hợp ra khuôn.

Nướng trong vòng 17 - 19 phút. Lấy ra để nguội hẳn sau đó cắt ra thành từng thanh.

NOTES: Loại bột thường không làm được món bánh này, mua bột cake ở Phương Hà đường Hàm Nghi, mình sử dụng loại 85k/1kg.