Lemon Herb Dressing
Recipe Source: http://www.katiescucina.com
NGUYÊN LIỆU
60ml nước chanh
2 muỗng cà phê vỏ chanh bào mỏng
2 muỗng cà phê mật ong
2 muỗng cà phê mù tạt dijon
80ml dầu olive
2 muỗng canh hẹ cắt nhỏ
2 muỗng canh mùi tây cắt nhỏ
2 muỗng canh thì là cắt nhỏ
muối, tiêu
CÁCH LÀM
Cho nước canh và vỏ chanh vào vào một keo có nắp.
Cho mật ong, mù tạt dijon và dầu olive vào.
Tiếp theo cho hẹ, mùi tây, thì là vào, sau cùng là muối và tiêu để có mùi vị.
Đậy nắp keo lại, lắc đều cho đến khi các nguyên liệu trộn lẫn vào nhau hoàn toàn.
Để tủ lạnh dùng trong 5 ngày.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Homemade Jam - Sauce - Pickled