Chocolate Chip Macaroons
Recipe Source: http://www.neverhomemaker.com/
NGUYÊN LIỆU:
- 350gr cơm dừa, không ngọt.
- 30g bột yến mạch hoặc bột mì nguyên chất
- Một nhúm muối
- 50gr đường nâu
- 2 muỗng canh hạt lanh [flax meal]
- 60ml sữa hạnh nhân lạt
- 2 muỗng canh maple syrup
- 1 muỗng cà phê vanilla extract
- 50gr chocolate chips nhỏ
CÁCH LÀM
Làm nóng lò 180C. Lót giấy chống dính vào khay nướng.
Dùng tô lớn, cho đường nâu, hạt lanh, sữa hạnh nhân, maple syrup và vanilla extract vào.
Cho thêm dừa và bột vào hỗn hợp trên, tùy theo độ đặc, lỏng của hỗn hợp mà cho thêm bột.
Trộn chocolate chips vào.
Dùng muỗng múc một muỗng hỗn hợp bột vào khay nướng, không cần để cách quá xa.
Nướng trong 12 phút, cho đến khi rìa bánh chuyển sang nâu.
Để nguội trước khi dùng.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Cookies