HOMEMADE VANILLA ICECREAM
Recipe Source: http://spicesnaroma.blogspot.com
NGUYÊN LIỆU:
- 420ml sữa đặc có đường
- 480ml heavy cream
- 2 tsp vanilla extract
- 120g cream cheese
- 1 nhúm muối
CÁCH LÀM
Đánh heavy cream đến bông cứng, có chóp nhọn, khoảng 10 phút. Trộn đều sữa đặc, cream cheese, vanilla vào.
Cho vào một bao cột chặt lại, để lạnh 2 tiếng trong ngăn đá.
Sau 2 tiếng lấy ra, dùng máy xay sinh tố xay khoảng 5 phút
Bỏ lại vào bao, để lạnh thêm 2 tiếng. Lấy ra đánh 5 phút nữa
Bỏ lại vào bao, để thêm 8 tiếng.
Lấy ra dùng.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Smoothie - Icecream - Cocktail