Peach Butter Muffins



Recipre Source: http://themessybakerblog.com/

NGUYÊN LIỆU:

- 340gr bột mì đa dụng.
- 2 tsp baking soda
- 1 tsp baking powder
- 1/2 tsp muối
- 250ml buttermilk (làm buttermilk bằng cách vắt 1 trái chanh vào sữa tươi để lắng trong 10 phút)
- 75gr đường.
- 80gr bơ lạt, làm tan chảy trong lò vi sóng và để nguội.
- 30ml rượu đào
- 2 trứng, để nhiệt độ phòng
- 1 tsp vani extract
- 150gr đào tươi hoặc đào hộp.

CÁCH LÀM

- Vặn lò trước 200 độ C. Bỏ khuôn giấy vào trong 2 khuôn muffin.

- Cho bột, baking soda, baking powder, muối vào một tô lớn, trộn đều.

- Cho buttermilk, đường, bơ chảy, rượu đào, vani extract và trứng vào một tô vừa. Đánh đến khi mịn mượt. Cho nguyên liệu ướt vào hỗn hợp nguyên liệu khô và trộn đều. Cho đào cắt nhỏ vào trộn đều.

Đổ hỗn hợp vào 3/4 cốc muffin. Nướng trong 15 - 20 phút hoặc đến khi vàng nâu trên mặt và ghim tăm vào chính giữa rút ra thấy tăm không dính là được.