CÁCH LỘT VỎ TRÁI ĐÀO
Dùng dao mũi nhọn rạch đường chữ X dưới đáy quả đào, tránh đụng sâu vào ruột.
Dùng dao mũi nhọn rạch đường chữ X dưới đáy quả đào, tránh đụng sâu vào ruột.
Nhúng quả đào vào nồi nước sôi, xoay trở vài lần để nóng đều. Sau 40 giây hoặc khi vỏ đào bắt đầu tách ra ở phía dưới thì dùng vá múc ra.
Nhúng đào vào tô nước đá lạnh, để đào nguội hoàn toàn.
Từ từ lột vỏ đào bằng cách tách vỏ từ bên dưới, nếu vỏ vẫn chưa dễ tách thì bỏ vào nước nóng rồi ngâm lạnh lần nữa.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] How to...