Red Velvet White Chocolate Chip Cookies
Recipe Source: http://cookingclassy.blogspot.com



NGUYÊN LIỆU


  • 180g bột mì đa dụng
  • 18g bột ca cao
  • 1tsp bột bắp
  • 3/4 tsp baking soda
  • 1/4 tsp muối
  • 60g bơ mặn, để mềm
  • 200g đường
  • 1tsp dấm trắng
  • 1 quả trứng gà lớn
  • 1,5 tsp vanilla extract
  • 1,5 tsp màu đỏ thực phẩm
  • 140G white chocolate chips, chia ra

CÁCH LÀM


Làm nóng lò 190C.

Trong tô trộn, trộn bột, bột cacao, bột bắp, baking soda, muối. Để qua một bên.

Cho thêm bơ và đường vào tô đánh trứng, đổ dấm vào hỗn hợp, đánh ở tốc độ trung bình khoảng 4 phút, đến khi bơ nhạt màu và bông lên.
Cho trứng vào, đánh đến hòa quyện.
Cho vanilla và màu thực phẩm đỏ vào, đánh thật đều.
Từ từ cho phần nguyên liệu khô vào, trộn đến khi vừa hòa quyện.
Trộn chocolate chips vào.
Múc hỗn hợp bột bằng muỗng canh tròn, cỡ vừa, cho vào khay nướng có lót giấy nến hoặc tấm lót silicon, nướng khoảng 9-11 phút.
Để bánh trên khay vài phút rồi lấy qua rack để nguội.