Nutella Buttercream Cookie Cups

Recipe Source: http://www.justputzing.com




NGUYÊN LIỆU:

Cho phần bánh:

230gr bơ lại để mềm
100gr đường
2 quả trứng gà
1 muỗng canh vanilla extract
360gr bột mì đa dụng
1 muỗng cà phê baking soda
1 muỗng cà phê muối
Dâu hay trái cây loại khác cắt miếng.

Cho phần kem bơ:

100gr Nutella (một loại sốt chocolate đóng hộp)
100gr đường bột
110gr bơ để mềm

CÁCH LÀM:

Vặn lò trước ở nhiệt độ 180C. Chuẩn bị khuôn muffin

Sử dụng tô lớn, đánh bơ và đường đến khi bông xốp nhẹ.

Cho trứng và vanilla vào, đánh đến hòa quyện.

Cho nguyên liệu khô vào, trộn đều.

Để bột vào tủ lạnh trong 30 phút, sau đó vo thành viên tròn khoảng 5cm.

Cho viên bột vào cốc muffin nhỏ, bỏ vào lò nướng trong 10 phút, hoặc đến khi chuyển sang màu nâu vàng.

Lấy bánh ra khỏi lò, lập tức ép ở chính giữa tạo ra một lỗ hổng, sử dụng ly thủy tinh loại nhỏ để làm giai đoạn này. Để bánh cứng lại trong 5 phút sau đó lấy ra khỏi khuôn và để lên rack làm nguội.

Cho phần kem bơ:

Đánh bơ, đường bột và Nutella với nhau, nếu thích cho thêm Nutella để có thêm mùi vị.

Múc kem vào chính giữa mỗi bánh.

Nhẹ nhàng ghim một miếng dâu hay trái cây lên mặt kem.