Indian Butter Chicken

 Recipe Source: http://www.canadianfamily.ca



NGUYÊN LIỆU [cho 4-6 phần ăn]

30gr bơ
1 muỗng canh bột gia vị cumin (ngò om) - có thể mua ở các cửa hàng gia vị Ấn.
2 - 3 muỗng canh sốt cà ri vàng hay đỏ.
1 muỗng canh gừng tươi giã nhuyễn
225 g sốt tương cà
180ml nước cốt dừa
8 cái đùi gà đã lột da, còn xương.

CÁCH LÀM

Làm tan chảy bơ và để vào lò, nấu ở lửa nhỏ. Cho các nguyên liệu khác trừ gà vào để trộn đều.

Ướp gà với muối, tiêu và cho vào nồi.

Nấu ở lửa lớn khoảng 2 tiếng rưỡi hoặc hầm 5 tiếng trong lửa nhỏ.

Múc ra tô và dùng nóng với cơm hay bánh mì.