Pumpkin Oreo Donuts
Recipe Source: http://www.insidebrucrewlife.com
NGUYÊN LIỆU
- 60gr bơ, để mềm
- 60gr đường nâu
- 30ml sauce táo
- 120ml bí đỏ đóng hộp
- 80ml yaua vanilla
- 1 muỗng cà phê vanilla bột
- 1 muỗng cà phê bột quế
- 3/4 muỗng cà phê baking powder
- 3/4 muỗng cà phê baking soda
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 120gr bột mì
- 40gr vụn cookies chocolate
Cho phần topping:
100gr kẹo chocolate trắng
80gr vụn cookies chocolate
CÁCH LÀM
Làm phần donuts
Đánh bơ và đường cho bông mịn.
Cho sauce táo, bí đỏ, vanilla, yaua vào trộn đến khi hỗn hợp mịn mượt.
Rây baking powder, baking soda, bột quế, muối, bột mì và vụn cookies vào một tô lớn.
Cho phần hỗn hợp kem bơ vào trộn nhẹ tay.
Cho hỗn hợp bột donuts vào túi bắt bông kem, cắt đầu túi.
Chống dính cho khuôn donuts mini, phun bột vào đầy đến 3/4 khuôn.
Nướng trong vòng 10 phút.
Cho phần topping:
Làm tan chảy kẹo chocolate trắng với shortening trong vòng 30 giây và lấy ra khuấy đều.
Tiếp tục quay thêm 20 giây và lấy ra khuấy đều.
Nhúng mặt bánh donuts vào hỗn hợp chocolate tan chảy và rắc vụn bánh cookies lên trên.
Notes:
Nên vừa nhúng vừa rắc vụn bánh, chocolate sẽ nhanh khô nên nếu để nhúng hết bánh rồi rắc vụn bánh sẽ không dính.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Bread - Donut