Pudding Hạnh nhân cocktail


NGUYÊN LIỆU:

- 7gr bột agar agar (bột rau câu)
- 1 lít sữa tươi.
- 250gr đường
- 1 muỗng cà phê hương hạnh nhân (almond essence)
- 1 hộp trái cây nước đường.


CÁCH LÀM:

- Nấu sữa + bột agar agar + đường đến khi sôi, trong lúc nấu nhớ khuấy đều, để lửa vừa.

- Nhấc khỏi bếp để cho nguội một chút sau đó cho hương hạnh nhân vào, trộn đều.

- Đổ vào khuôn tùy thích, để nguội cho đến khi hơi đặc.

- Cho một muỗng cà phê trái cây ngâm nước đường vào khuôn và bỏ tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi dùng.

- Nguyên liệu có thể làm được 9 - 10 cái pudding trong cốc nhỏ.