Pudding Hạnh nhân cocktail
NGUYÊN LIỆU:
- 7gr bột agar agar (bột rau câu)
- 1 lít sữa tươi.
- 250gr đường
- 1 muỗng cà phê hương hạnh nhân (almond essence)
- 1 hộp trái cây nước đường.
CÁCH LÀM:
- Nấu sữa + bột agar agar + đường đến khi sôi, trong lúc nấu nhớ khuấy đều, để lửa vừa.
- Nhấc khỏi bếp để cho nguội một chút sau đó cho hương hạnh nhân vào, trộn đều.
- Đổ vào khuôn tùy thích, để nguội cho đến khi hơi đặc.
- Cho một muỗng cà phê trái cây ngâm nước đường vào khuôn và bỏ tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi dùng.
- Nguyên liệu có thể làm được 9 - 10 cái pudding trong cốc nhỏ.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe]Mousse - Puding