Sweet Cream Cashew Pancakes
Recipe Source: http://spabettie.com
NGUYÊN LIỆU:
- 75gr hạt điều
- 240ml sữa hạnh nhân
- 30gr bột mì đa dụng
- 1/4 muỗng cà phê xathan gum (chất ổn định thực phẩm)
- 1 muỗng canh nhỏ bột vanilla
CÁCH LÀM
Cho sữa và hạt điều vào máy xay, xay ở tốc độ cao đến khi tạo thành hỗn hợp mịt mượn.
Trộn đều bột, xathan gum và bột vanilla trong một tô khác.
Đổ sữa hạt điều vào nguyên liệu khô, đánh đến khi hòa quyện.
Dùng muỗng canh múc bột đổ lên chảo không dính, để lửa vừa.
Pancake không nổi bọn, dễ dàng lấy ra và xoay mặt sau chưa đầy 1 phút.
Xoay mặt và rán thêm 30 giây đến khi bánh chín hoàn toàn.
Ăn kèm mật ong và bơ.
Posted by Lee Janie in [Trans Recipe] Tart - Pancake - Pie