Puff Pastry Strawberry Tart

Recipe Source: http://www.yumsugar.com



NGUYÊN LIỆU:

  • Bơ để bôi khuôn
  • Một tấm bột ngàn lớp [puff pastry], để mềm
  • 220g dâu tươi, cắt miếng
  • 1/2 tsp + 1 tsp đường
  • 240ml whipping cream
  • 1/2 tsp vanilla extract
  • Đường bột rắc mặt.

CÁCH LÀM


Làm nóng lò 180C

Đặt tấm bột ngàn lớp trên khay đã được chống dính bằng bơ
Sắp xếp dâu thật gọn gàng, đẹp mắt trên tấm bột, chừa phần rìa ra khoảng vài cm
Rắc 1/2 tsp đường lên
Nướng bánh khoảng 15-20 phút hoặc đến khi đế bánh trở nên vàng sậm, dâu chảy nước.
Trong lúc nướng, chuẩn bị máy đánh trứng, đánh whipping cream, vanilla, 1tsp đường. Đánh đến khi có chóp cứng.

Lấy bánh khỏi lò, rắc đường bột lên trong lúc còn nóng. Để nguội, cắt miếng và dùng với whipping cream.