Mini Raspberry Swirl Cheesecakes

Recipe Source: http://thesunlitkitchen.com



NGUYÊN LIỆU:

Phần đế bánh:

135gr vụn bánh quy nghiền nát.
45gr bơ lạt, quay chảy
35gr đường

Phần sốt raspberry:

170gr raspberry tươi
25gr đường

Phần kem phô mai:

900gr cream cheese, để nhiệt độ phòng
300gr đường
Một nhúm muối
1 muỗng cà phê vanilla extract
4 quả trứng lớn, để nhiệt độ phòng

CÁCH LÀM:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 170C. Chuẩn bị khuôn muffin lót khuôn giấy. Để qua một bên.

Trộn đều vụn bánh quy, bơ chảy và đường. Ép một muỗng canh hỗn hợp vụn bánh quy vào đáy của mỗi cốc giấy. Bỏ vào lò nướng 5 phút, để nguội.

Cho raspberry vào máy xay, xay nhuyễn. Lọc lấy nước vào tô nhỏ, ép thật chặt xác để lấy hết nước raspberry, bỏ xác. Trộn đường vào, để qua một bên.

Đánh cream cheese ở tốc độ trung bình đến khi bông mịn, hạ tốc độ máy đánh trứng xuống thấp, từ từ cho đường vào. Cho thêm muối và vanilla. Đánh trứng mỗi lần một quả cho đến khi hòa quyện.

Múc hỗn hợp cream cheese vào cốc giấy có đế là vụn bánh quy. Nhỏ một muỗng nhỏ sốt rasperry lên mặt, dùng đũa hay tăm xoáy sốt raspberry thành vòng tròn.

Bỏ vào lò nướng khoảng 22-25 phút. Để nguội sau đó bỏ tủ lạnh ít nhất 4 tiếng.